TOPLong Nhật
Sunday, December 24, 2017

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tham Gia Vào Network iFree 100% Thành Công

iFree Network Youtube là gì? Có thật sự tốt?

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tham Gia Vào Network iFree
iFreeNetwork là một MCN khá độc đáo được nhiều Youtuber tham gia và ngày càng ủng hộ, điều mà mình nói net này độc đáo đó chính là ở cơ chế thanh toán cho các member được thực hiện theo từng ngày rất nhanh chóng chính xác và uy tín, hình thức thanh toán đa dạng, nếu bạn đã từng tham gia các network khác thì bạn nên trải nghiệm net này xem sự khác biệt, cá nhân mình thì vẫn chiến net ifree này cho đến hôm nay, so với những network ở việt nam hiện nay như Yeah1Network hay Metub … mình thấy iFree có tỉ lệ CPM cao hơn, đối tượng hướng đến rộng rãi và khá đa dạng, và tất nhiên là thu nhập cũng sẽ tốt hơn.

Vậy iFree có thật sự tốt? Cá nhân mình thì thấy iFree Network tốt nên mới viết bài chia sẻ đến mọi người, tuy nhiên tùy theo sở trường và cảm nhận của từng người và kênh của bạn hướng đến đối tượng nào? Nên tham gia net nào cho ngon, hay bạn chỉ nuôi “GA” đều là những lựa chọn của bạn thôi. Mỗi network đều có những điểm mạnh, và hạn chế riêng, nếu bạn tham gia vào network youtube cũng có những cái lợi, mình thấy là khi tham gia network có lợi nhiều hơn là chỉ một mình nuôi “GA” vất vả, lo lắng … Vậy nên mình khuyên bạn nếu sở hữu kênh tốt làm nội dung đảm bảo bạn nên tham gia cho mình một net phù hợp để được những network “che chở” cho bạn, để bạn yên tâm cho việc sáng tạo nội dung.

Điều kiện và cách tham gia vào Network iFree đơn giản nhất

Đến nay thì điều kiện để bạn có thể Join được vào network ifree cũng rất đơn giản không có gì là cao siêu cả, vẫn là những yếu tố cốt lõi của kênh như view, tuổi kênh, không vi phạm bản quyền, người giới thiệu …

Sau đây là điều kiện cụ thể nhé:
  1. View khoảng trên 1000 là được
  2. Sub không quan trọng lắm, thấp nhất 15 Sub
  3. Kênh content có nội dung tốt chút
  4. Video không vi phạm bản quyền (tất nhiên là vậy rồi)
  5. Kênh phải có tuổi ít nhất 60 ngày.
  6. Khi đăng ký cần có người giới thiệu

Các bước đăng ký iFree Network chi tiết

Trên đây là một số yêu của để có thể đăng ký tham gia vào ifree network, cũng không quá khó phải không nào? Với những điều kiện như trên thì theo mình trong năm 2018 trở đi thì iFree sẽ là network rất hot và sẽ được nhiều người ủng hộ tham gia, bởi tính linh hoạt của nó.

Vậy nên còn chờ gì nữa bạn hãy tham gia iFree ngay xem sao? Có đúng như mình nói không?

Chi tiết tham gia iFree Network


(Link trên là link Admin giới thiệu, bạn hãy đăng ký theo link này để tăng tỉ lệ thành công nhé!)

Sau khi click vào link trên để vào thẳng trang đăng ký bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn kênh muốn tham gia
Cách tham gia ifree network

Bước 2: Click cho phép iFree xem thông tin tài khoản
join ifree network

Bước 3: Hoàn thiện Form đăng ký (nhớ nhập mã giới thiệu XT1PP để được ưu tiên) và nhấn Đăng ký để kết thúc
ifree network
Bước 4: Theo dõi quá trình xét duyệt thường tù 2 đến 5 ngày, nhấn vào Channels ở góc trên bên trái để biết.
đăng ký ifree network
Như vậy là xong quá trình đăng ký iFree network, rất đơn giản phải không

Net iFree Tỉ lệ ăn chia cao, Uy tín, Thanh toán hàng ngày.

Còn về tỉ lệ ăn chia thì như sau: iFree mặc định ăn chia theo tỉ lệ 70 – 30 nhé (bạn 70% doanh thu còn lại iFree lấy 30% nhé), tuy là tỉ lệ này không thật sự là ngon như một số net khác, như mình đã nói là mỗi nét đều có điểm mạnh riêng, thì đây chính là một hạn chế khi tham gia vào iFree, nhưng đổi lại bạn được thanh toán theo ngày khi đủ 5$, kênh bị chết vẫn được thanh toán đến thời điểm “die”, pay nhanh chóng và chính xác, theo hình thức paypal hoặc ngân hàng.

Thêm một điểm trừ nho nhỏ nữa là nếu yêu cầu thanh toán qua paypal thì sẽ mất phí còn thanh toán quan ngân hàng thì không, vậy nên bạn hãy chọn cách pay cho phù hợp nhé, cá nhân mình thì chọn qua paypal cho nhanh, mất phí một tí cũng không sao.

Những ai nên Join iFree Network?

Đối tượng để tham gia ifree thì cũng rất đa dạng, đủ điều kiện là có thể join, tuy nhiên bạn thiên về làm content tốt về các lĩnh vực như phim hoạt hình, các chủ đề kids tham gia là ngon nhất. Tất nhiên bạn làm các lĩnh vực khi tham gia vẫn tốt bình thường, vì net cũng như youtube thôi nội dung là số 1 và luôn được ưu ái, nếu bạn thiên về reup, hoặc các nội dung dễ dính bản quyền thì khi đăng ký tham gia sẽ khó hơn, và nếu có vào được thì tỉ lệ chết kênh vẫn xảy ra.
Nếu bạn tự tin về nội dung của mình thì hãy cứ tham gia iFreeNetwork bình thường nhé?

Link đăng ký tham gia iFree Network


Nếu bạn biết network nào hay hơn iFree thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé? Xin cảm ơn !