TOPLong Nhật
Wednesday, October 11, 2017

Tăng Comment Youtube 2018 | Tăng bình luận Youtube Uy tín

Dịch vụ tăng comment youtube (bình luận) uy tín 2018

Tăngcomment cho video youtube việc làm không thể thiếu cho mỗi người làm Seo Youtube, Comment cho video thể hiện sự tương tác thật đánh giá về video của bạn có chất lượng hay không có được nhiều người like hay không ? Vậy làm thế nào để có bình luận cho video của bạn khi làm Seo ? Khi mà video của bạn chưa được nhiều người biết đến ?
tăng comment youtube uy tín

Cách tăng Comment Youtube như sau:

Bạn có thể mua comment cho video youtube của bạn, việc này là hoàn toàn bình thường và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến video cũng như kênh của bạn cả, ngược lại khi bạn đã trang bị cho sản phẩm của bạn đầy đủ những yếu tố cần thiết thì bạn hoàn toàn yên tâm, video của bạn sẽ lên top kết quả tìm kiếm nhanh chóng ! Khi bạn mới Upload một video lên youtube nếu bạn muốn video của bạn được nhiều người xem thì bạn cần phải seo phải tối ưu hết các yếu tố ban đầu để làm cho nó đẹp trong mắt google và được trả về kết quả tìm kiếm cao hơn, các yếu tố cần thiết như View, Comment, Like, Share … trong đó thì view và comment là cần thiết nhất, nhiều bạn khi làm seo mình thấy không tốt đó là tăng view tối đa mà lại không có một comment nào cả, việc này rất không tốt, vì logic mà nói có nhiều người xem tức là video có giá trị nội dung tốt, mà tốt thì đương nhiên sẽ có những lời khen, nhận xét về những mặt tốt đó. Vậy nên khi bạn làm seo youtube thì đừng quên cả 2 yếu tố này nhé ?

Tham khảo dịch tăng view youtube uy tín 2018


Không phải do bên mình cung cấp những dịch vụ này mà mình nói như thế, mà đó là kiến thức, kinh nghiệm làm seo youtube đã học được rất nhiều từ những “tiền bối”
mua comment youtube uy tín


Nên mua comment youtube như thế nào là hợp lý ?

Mình khuyên các bạn mua như thế nào thì phụ thuộc và lượng view mà bạn tăng nhé ? Thông thường thì cứ 1k view/10 – 20 comment là ok. Vậy nên bạn đừng để trống phần bình luận youtube nhé ? Và trong quá trình bạn tăng view thì cũng nên tăng comment luôn như  vậy là đẹp nhất ? Còn điều này nữa khi video của bạn đã được tăng commnet thì bạn nên trả lời các comment đó, không trả lời hết thì cũng nên trả lời tầm một phần 3 số đó, làm như vậy Youtube đánh giá sự tương tác rất tốt, và video của bạn sẽ rất uy tín.

Mua Comment Youtube ở đâu tốt ?

Tại đây bên mình cung cấp đầy đủ tất cả những dịch vụ về Youtube như: Tăng view youtube, tăngcomment youtube, Seo ….Khi đến với dịch vụ bên mình bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên, bên mình có một hệ thống đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, trong quá trình xử lý hợp đồng của bạn bên mình bảo hành dịch vụ cung cấp, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để có thể mua được comment tại đây bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tham khảo dịch vụ, chát trực tiếp Admin và đưa link video tại đây.

Tăng View youtube (tăng lượt xem) uy tín có bảo hành: 20k/1000 view (tặng like kèm theo)
Tăng Sub an toàn chuyên nghiệp: 100k/100 Sub
Tăng Dislike: 60k/100 Dislike
Tăng Comment (bình luận) video: 300k/100 Comment
Email: tranhoangnhat19@gmail.com
Hỗ trợ trực tiếp tại: https://www.facebook.com/yeah.com.vn - Mobile: 0947.090.693

Bước 2: Bạn tiến hành thanh toán gói dịch vụ tương ứng, tại địa chỉ sau

Agribank: Số TK: 8203205014748 - Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT 
VietComBank: Số TK: 0451000410589 - Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT, Chi nhánh: Thành Công - Hà Nội
BIDV: Số TK: 26010000954847  - Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT, Chi nhánh: Tây Hà Nội
Các hình thức thanh toán khác xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ !

Bước 3: Theo dõi tiến trình dịch vụ và khiếu nại

Sau khi được xử lý bạn hãy theo dõi tiến trình dịch vụ theo thỏa thuận của bạn nhé, nếu không đúng cam kết ban đầu bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với Admin để được hỗ trợ kịp thời.

Xin cảm ơn các bạn.