TOPLong Nhật
Saturday, October 21, 2017

Yeah1 Network là gì ? | Cách tham gia yeah1 network 2018

Hướng dẫn chi tiết từng bước tham gia Yeah1 Network mới nhất

Về Yeah1 Network:

Yeah1Network là một mạng đa kênh rất uy tín đạt top thế giới, yeah1 network là network duy nhất tại việt nam sở hữu 4 kênh youtube đạt nút vàng (trên 1 triệu sub) các kênh: Yeah1TV, BB&BG, DamTVVietnam Esports TV. Cho đến nay thì yeah1 network đang rất phát triển và ngày càng vươn tâm thế giới, luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác khi tham gia.

join yeah1 network

Vì sao nên tham gia Network Yeah1?

Khi tham vào Yeah1 Network bạn có cơ hội được quảng bá sản phẩm trên các kênh nổi tiếng như  Yeah1 TV, Yeah1 Family …được tiếp cận với nhiều khách hàng, khán giả hơn giúp kênh của bạn ngày càng uy tín và được nhiều người biết đến và đặc biệt là tăng doanh thu cho bạn, doanh nghiệp của bạn.
Nội dung không chứa bản quyền, kênh đạt 30k view, trung bình 100view trên ngày là điều kiện khi tham gia, khi bạn bị người khác Re-up video bạn sẽ được yeah1 network bảo vệ và khiếu nại google giúp bạn, ngăn chặn những hành vi spam, chiếm đoạt nội dung chất xám của người khác, như bạn biết tình trạng reup ở việt nam diễn ra rất phổ biến và ngày càng tinh xảo hơn, vậy nên tham gia net là giải pháp tốt nhất để được những network che trở và bảo vệ, và đặc biệt với tỉ lệ ăn chia khá cao 70% cho các bạn (bạn sẽ được 70% doanh thu kênh), đây là lý do mà yeah1 network ngày càng được nhiều người tin tưởng tham gia.

Lợi ích khi tham gia Yeah1 Network.

Bạn là người làm content tốt thì hãy để yeah1 giúp bạn quảng bá, bảo vệ bản quyền giúp bạn, quên đi nỗi lo bị ăn cắp bản quyền, hỗ trợ bạn làm với kho nhạc 360000 bài, hỗ trợ bạn tối ưu kênh ….. Lúc này bạn việc yên tâm làm nội dung đều đặn, chất lượng và nhận tiền tư yeah1network (25-30 hàng tháng), cá nhân tôi rất ủng hộ yeah1 network so với việt “nuôi gà” ngày càng vất vả và tiềm ẩn nhiều rủi ro !
Nếu bạn cũng có suy giống tôi thì còn chờ gì nữa chúng ta cùng tham giam thôi:

Cách tham gia Yeah1 Network chi tiết:

Bước 1: Bạn nhấp vào link sau để vào trang đăng ký

Đăng ký tham gia Yeah1 Network


Bước 2: Bạn hoàn thiện form như sau

Sau khi vào trang Join.yeah1.net bạn kéo xuống dưới và tiến hành điền đầy đủ thông tin

cách tham gia yeah1 network
Như vậy là bạn đã đăng ký tham gia yeah1 network xong, công việc tiếp theo là hãy theo dõi mail để biết đơn đăng ý của bạn có được chấp thuận không ?
Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền cùng với yeah1 network.
Hữu ích: Bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên kiếm tiền với Yeah1 Network bằng cách tham gia tại đây:

Kiếm tiền cùng Yeah1 Network


Note: Bạn đang tham gia Network nào, hãy cùng chia sẻ nhé !