TOPLong Nhật
Tuesday, September 12, 2017

View là gì? View Youtube là gì? Làm sao để có nhiều View trên youtube?

View Youtube là gì? Tăng view youtube như thế nào?

View là gì? View Youtube là gì? Làm như thế nào để có nhiều view trên youtube là những câu hỏi mà những Newbie nhưng chúng ta thường hay tự hỏi! Khi mới bước vào làm Youtube mình cũng đã từng tìm kiếm những từ khóa này, thời gian đầu khi mới bắt tay và làm content, kênh của mình có rất ít người theo dõi, nội dung video còn nghèo nên những lượt xem chỉ lác đác không đáng kể, và nhất là mình còn chưa biết gì về SEO nên lại càng vất vả khi đi tìm kiếm những lượt xem cho sản phẩm của mình.

View là gì? tăng view youtube như thế nào?

Làm sao để có nhiều view trên youtube?

Sau những ngày tháng học hỏi trên internet và học từ những người bạn có kinh nghiệm, thì mình ngày càng vỡ ra được nhiều điều. View là những lượt xem, lượt hiển thị video của bạn, cho dù họ chỉ xem một giây hay xem hết cả video của bạn thì cũng đều được tính là một lượt view ! Nhưng đó là khái niệm View là gì thôi mà, nó không quá quan trọng. Cái mà mình muốn là làm như thế nào để có nhiều lượt xem video trên youtube? Mình cũng đau đầu về câu hỏi này? Trong khi kênh của mình có ít người theo dõi, hệ thống Email Marketing còn yếu? Vậy mình phải làm sao?
Làm thế nào để tăng view youtube
Đến đây chắc các bạn nghĩ rằng phải có mẹo nào đó đúng không? Quả đúng là có cách để làm nhưng đó chỉ là phụ họa cho con đường lên top cho video, cho kênh của bạn thôi !
Nào chúng ta cùng tìm hiểu một số cách cơ bản mà mình đã tìm hiểu được nhé?

Cách tăng view youtube hiệu quả

Cách 1: Hãy thường xuyên chăm sóc kênh của bạn, lên lịch Upload video đều đặn, những video sau cần tốt hơn video trước có nội dung ngay càng lôi cuốn, sẽ làm tăng độ uy tín đối với Google và như vậy bạn sẽ được tìm thấy nhiều hơn, khi đó lượt view trên video và kênh của bạn sẽ dần tăng lên, để làm tốt bạn cần biết về SEO và đặc biệt là Seo Video.
Cách tăng view youtube

  • Tham khảo Seo video youtube

Cách 2: Khi bạn đã cơ bản có kiến thức về Seo video rồi bạn đã biết cách tối ưu các thành phần trước khi upload video thì đến đây để trang bị thêm các yếu tố tiền đề cho video như lượt view nhất định, lượt comment cho video trước khi tải lên, bạn có thể tìm đến các dịch vụ như: Tăng view cho video youtube, tăng comment youtube với rất nhiều địa chỉ uy tín mà giá cả lại hợp lý.

Dịch vụ tăng view youtube chất lượng

Bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng view tốt tại đây

Cách 3: Bạn có thể lên các trang web chuyên cung cấp các dịch vụ youtube như: https://www.seoclerk.com hay http://www.qqtube.com


Sau khi đã có tài khoản bạn phải nạp tiền cho tài khoản của bạn thì mới có thể mua các dịch vụ tại đây nhé.


Xem hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Seoclerk

Và từ nay bạn có thể tha hồ chọn mua dịch vụ mà mình thích nhé, rất đơn giản và khá thuận tiện bạn muốn mua lúc nào là do bạn, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian.

Cách mua view tại seoclerks

  • Hướng dẫn mua view tại Seoclerk.Com
  • Cách mua view tại Qqtube.com
  • Trên đây mình xin đưa ra cho bạn một số cách đơn giản để có được những lượt view cho youtube, ngoài ra vẫn còn rất nhiều cách khác nữa, mình sẽ chia sẻ cho bạn về sau. Tóm lại vấn đề cót lõi là bạn nên xây dựng cho hệ thống của mình một nội dung thật hữu ích, sáng tạo và tuân thủ tốt những nguyên tắc và chính sách của Google thì bạn sẽ được Google coi trọng và sẽ có nhiều người đến với bạn.

    Xin cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ thành công !